Thứ ba, ngày 16 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 26/01/2024

Triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh là nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng môi trường làm việc, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, từ đó góp phần nâng cao năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm...

Trong những năm qua, vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình xây dựng, sản xuất, phân phối, vận chuyển hàng hóa…nên việc bảo đảm an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ là vấn đề luôn được quan tâm.

lua

Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Nhằm chủ động phòng ngừa có hiệu quả tai nạn lao động và cháy nổ tại nơi làm việc, đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, hạnh phúc, các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh hãy thực nghiêm Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015; tổ chức thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; cử và phân công người trực trong dịp Tết Nguyên đán để đảm bảo không xảy ra mất an toàn lao động và xử lý kịp thời khi có tai nạn, sự cố xảy ra tại Công ty, doanh nghiệp và nơi làm việc. Đồng thời, tăng cường công tác tự kiểm tra, rà soát khắc phục ngay đối với những nơi thấy rõ nguy cơ có thể xảy ra tai nạn lao động, cháy nổ.

Chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, PCCN là góp phần xây dựng một môi trường lao động chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả./.

Nguồn: Phương Dung - Nhà Văn hoá

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready