Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022

Cập nhật lúc: 19/06/2022

Xã Ea Nam tổ chức Giải bóng đá nam năm 2022

Ngày 18-19/6/2022, Đoàn xã Ea Nam tổ chức giải bóng đá nam năm 2022 chào mừng thành công Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ea H’Leo lần thứ XI.

banh

Tham gia giải đấu gồm có 8 đội đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã. Với tinh thần hào hứng tham gia giải đấu, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo nên tình đoàn kết.

Qua 02 ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, những tình huống bóng  gay cấn, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải, Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đội bóng có thành tích xuất sắc: giải Nhất thuộc về Đội ĐTDĐ FC Thái APPLE; giải Nhì thuộc về Buôn Briêng A, giải Ba thuộc về Buôn Druh A; giải khuyến khích thuộc về đội Buôn Briêng B./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT