Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 13/01/2022

Xã Ea Khal gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 12/01/2022, UBND xã Ea Khal gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Hồng Quân – Chủ tịch UBND xã Ea Khal chúc mừng 08 chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sư. Đồng thời mong muốn các Quân nhân trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội cụ Hồ trên tất cả lĩnh vực công tác. Đặc biệt tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia công tác xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

UBND xa Ea Khal gap mat quan nhan

Ảnh tặng quà cho 08 Quân nhân tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ea Khal, ông Lê Hồng Quân – Chủ tịch UBND xã trao 08 suất quà cho các Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ và chúc các chiến sĩ đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình, người thân, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hoàng Nga – Đài TTTH