Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 19/11/2021

UBND thị trấn Ea Drăng tổ chức tiêm vắc xin (mũi 2) phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 18/11/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Ea Drăng, đã triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, người dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn thị trấn đã tiêm mũi 1 đến nay đã đủ thời gian tiêm mũi 2 theo quy định.

  Hình: Lực lượng các y, bác sỹ, trạm y tế thị trấn tiêm vắc xin cho nhân dân

Do tình hình dịch bệnh trên địa bàn thị trấn Ea Drăng đang diễn biến phức tạp nên ban chỉ đạo phòng chống covid 19 thị trấn, đã tổ chức tét nhanh sàng lọc trứơc khi tiêm; Với mục tiêu “tiêm đến đâu, an toàn đến đó”, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19  thị trấn đã triển khai các biện pháp thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, bố trí điểm tiêm theo quy tắc một chiều, từ bàn đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn trước tiêm, bàn khám sàng lọc đến bàn tiêm... Nhân lực phục vụ công tác tiêm chủng cũng được bố trí đầy đủ. Để đợt tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, công tác khám sàng lọc trước tiêm, theo dõi, giám sát chặt chẽ sức khỏe sau tiêm tại các điểm tiêm được kiểm soát chặt chẽ.

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 cùng nguy cơ mầm bệnh trong cộng đồng là rất lớn, việc tăng độ bao phủ vắc xin cho người dân trong thời điểm hiện tại là hết sức cần thiết, nhằm sớm xây dựng hệ miễn dịch cộng đồng, giúp người dân yên tâm ổn định cuộc sống. Tiêm vắc xin phòng Covid-19 là quyền lợi của cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng./.      

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC