Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 19/05/2022

Sôi nổi Hội thi “Rung chuông vàng”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022), hướng tới 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), tối ngày 18/5/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Đoàn viên, thanh niên Công an huyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

SOI NOI HoI THI RUNG CHUONG VANG KY NIEM NGAY SINH NHAT BAC 1

Một số tiết mục văn nghệ do đội Văn nghệ xung kích Công an huyện thể hiện

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên thể hiện kỹ năng, trí tuệ, tạo sự tự tin, nâng cao văn hóa, ứng xử; phát huy năng lực, sở trường gắn với việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của đoàn viên về đạo đức, nhân cách cũng như thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW trong Công an huyện.

SOI NOI HoI THI RUNG CHUONG VANG KY NIEM NGAY SINH NHAT BAC 2

Ảnh các thí sinh tham gia Hội thi

Tham dự Hội thi có 49 thí sinh là đoàn viên thanh niên xuất sắc, nhiệt tình hiện đang sinh hoạt tại Chi đoàn cơ sở Công an huyện. Cuộc thi được mô phỏng theo chương trình “Rung chuông vàng” trên kênh truyền hình VTV3. Người dẫn chương trình lần lượt đưa ra các câu hỏi xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và phong cách sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo thứ tự từ 1 đến 30. Các thí sinh lựa chọn phương án trả lời đúng  và viết vào bảng của mình, thời gian trả lời mỗi câu hỏi là 15 giây. Khi hết thời gian trả lời câu hỏi, các thí sinh đồng loạt đưa ra đáp án.

Ngoài phần tranh tài của các thí sinh, Ban tổ chức còn có nhiều câu hỏi giao lưu thú vị dành cho các cổ động viên để khuấy động bầu không khí.

SOI NOI HoI THI RUNG CHUONG VANG KY NIEM NGAY SINH NHAT BAC 3

Đồng chí Trung úy Bùi Thị Tuyết Thương – đoàn viên chi đoàn ANVP đạt giải Nhì trong Hội thi

SOI NOI HoI THI RUNG CHUONG VANG KY NIEM NGAY SINH NHAT BAC 4

Chi đoàn An ninh – Văn phòng đạt giải tập thể xuất sắc nhất

Sau các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, với sự bình tĩnh, tự tin, cuối cùng đồng chí Trung úy Phạm Thị Bé, đoàn viên Chi đoàn An ninh – Văn phòng đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất Hội thi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng quà cho các thí sinh được giải và 01 tập thể xuất sắc nhất trong Hội thi./.

Nguồn: Minh Nguyệt – Công an huyện.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC