Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 21/01/2022

Liên đoàn lao động huyện Ea H’leo trao quà Tết cho đoàn viên Công đoàn khó khăn

Ngày 21 tháng 01 năm 2022, Liên đoàn lao động huyện Ea H’leo thực hiện chương trình Tết sum vầy, tặng 250 suất quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Trong đó, 50 suất quà do Liên đoàn lao động huyện vận động đoàn viên công đoàn đóng góp; 200 suất quà "Túi an sinh" 2021 của Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk trao cho 200 đoàn viên trực thuộc 86 Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Ea H'leo, mỗi suất quà bao gồm 10kg gạo, đường, dầu ăn, nước mắm, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.

LDLD huyen chuan bi gan 300 suat qua

Ảnh: LĐLĐ tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Xuân Vinh – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Ea H’leo cho biết: Đây là hoạt động ý nghĩa được LĐLĐ huyện thực hiện, nhằm động viên, chia sẻ và thể hiện sự quan tâm đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà mang giá trị lớn về tinh thần, đem lại niềm vui cho các gia đình đoàn viên và công nhân viên chức lao động dịp Tết đến, xuân về./.

Nguồn: Trường Ngữ - Đài TT TH