Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 09/10/2019

Huyện Ea H’Leo tổ chức Hội thi ảnh

 

Ngày 02/10/2019, UBND huyện Ea H’Leo ban hành kế hoạch số 149/KH-UBND về việc tổ chức Hội thi ảnh, chủ đề “Ea H’Leo 40 năm xây dựng và phát triển” chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Cẩm ga - Thuần mẫn (08/3/1975-08/3/2020); 40 năm ngày thành lập huyện Ea H’Leo (08/4/1980 - 08/4/2020).

Theo đó, đối tượng dự thi là các cá nhân, nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Ảnh: Đường Điên Biên Phủ huyện Ea H’Leo

Tác phẩm dự thi: bằng các tác phẩm thuộc mọi thể loại nhiếp ảnh. Tác phẩm ảnh dự thi ghi nhận những hình ảnh về sự hình thành và phát triển của huyện Ea H’Leo; cảnh quan, di tích, các hoạt động lễ hội dân gian, làng nghề, phong tục tập quán truyền thống và nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc huyện Ea H’Leo; các hình ảnh về phát triển kinh tế - xã hội, hình ảnh đặc trưng về phong cảnh đặc biệt, đồng thời phản ánh bức tranh đa dạng về đời sống con người của huyện Ea H’Leo. Tác phẩm ảnh thể hiện niềm tin yêu cuộc sống, các khoảnh khắc đẹp của tình người, hoạt động từ thiện xã hội, hình ảnh những gương người xây dựng phát triển kinh tế bền vững, góp phần xây dựng và phát triển huyện Ea H’Leo.

Quy định về ảnh dự thi: Hình ảnh được chụp trên địa bàn huyện Ea H’Leo, không giới hạn số ảnh gửi của mỗi tác giả…

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày: 01/12/2019 đến ngày 30/01/2020.

Đây là Hội thi hết sức ý nghĩa, nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về thiên nhiên, con người huyện Ea H’Leo với điều kiện tự nhiên đặc thù, nét đẹp văn hóa đặc sắc của các dân tộc, về cảnh quan di tích lịch sử, văn hóa, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, về cuộc sống người dân huyện Ea H’Leo qua 40 năm xây dựng và phát triển”./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VH&TT huyện.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC