Thứ ba, ngày 16 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 01/04/2024

Hướng dẫn tham gia Cuộc thi tìm hiểu "Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk"

Ngày 05/03/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk ban hành công văn số 1916-CV/BTGTU về việc đẩy mạnh tuyên truyền và hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu "Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk" (22/11/1904 - 22/11/2024). Theo đó hướng dẫn người dự thi (công dân Việt Nam sinh sống trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk) tham gia Cuộc thi như sau:

Bước 1: Người dự thi tham gia Cuộc thi bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://timhieu.baodaklak.vn/thamgiacuocthi hoặc quét mã QR link Cuộc thi được đăng và chuyển tải trên Internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo).

lac

Ảnh: Nguồn baodaklak.vn

Bước 2: Người dự thi điền các thông tin cá nhân liên quan: Họ và tên; số điện thoại; đơn vị… sau đó bấm vào nút “Tiếp theo”.

Bước 3: Người dự thi tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu có 3 phương án trả lời; chọn đáp án đúng cho câu hỏi bằng cách tích vào phương án đúng trong 3 phương án rồi ấn nút “Tiếp theo” để chuyển sang câu khác.

Bước 4: Kết thúc câu hỏi trắc nghiệm (10 câu), người dự thi trả lời thêm 01 câu hỏi phụ (đoán số người tham gia cuộc thi) và ấn nút “Gửi”. Hệ thống sẽ báo “Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc thi” và người dự thi có thể xem kết quả của mình và kết thúc 1 đợt thi.

lac1

Ảnh: Nguồn baodaklak.vn

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về truyền thống cách mạng của tỉnh qua 120 năm xây dựng và phát triển; nêu bật những thành tựu to lớn, dấu ấn quan trọng và bài học lịch sử mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nguồn: Kim Ngân - Nhà Văn hoá

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready