Thứ sáu, ngày 14 tháng 06 năm 2024

Cập nhật lúc: 09/06/2024

Hội thao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII, năm 2024.

Sáng 08/6/2024, tại Nhà văn hóa huyện, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với  UBND huyện Ea H’Leo tổ chức Khai mạc Hội thao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII, năm 2024.

moi

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Hội thao nhằm thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước trong năm 2024; thiết thực Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai (06/6/2005-06/6/2024); Động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong viên chức và người lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa viên chức và người lao động trong toàn hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai, giữa Văn phòng Đăng ký đất đai với các cơ quan, đơn vị; đồng thời trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác; tái tạo lại sức lao động, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê cống hiến cho xã hội, cho Nhân dân.

moi1

Ảnh: Ông Mai Văn Phúc – Giám đốc Văn phòng đăng kí đất đai tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi Khai mạc.

Phát biểu tại buổi khai mạc Hội thao, Ông Mai Văn Phúc – Giám đốc Văn phòng đăng kí đất đai tỉnh Đắk Lắk chúc các lực lượng tham gia Hội thao sức khỏe, thi đấu giành được thành tích cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu trong khuôn khổ Hội thao gồm: Bóng chuyền phối hợp nam nữ, bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co./.

Nguồn: Kim Ngân - Nhà Văn hoá

Nguồn Tin: