Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 11/05/2022

Đoàn công tác của UBND huyện đến thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2566

Sáng ngày 11/5/2022, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Lê Ngọc Hùng – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện đã đến thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2566.

Doan cong tac cua UBND huyen den tham va tang qua cac co so Phat giao 1

Ảnh: Đoàn công tác của UBND huyện đến thăm và tặng quà tại Niệm Phật đường Linh Ứng, xã Ea Sol

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tại Niệm Phật đường Linh Ứng, Chùa Huệ Nghiêm ở xã Ea Sol, Chùa Quảng Giang xã Dliê Yang và Niệm Phật đường Từ Lâm ở thị trấn Ea Drăng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Ngọc Hùng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản đầm ấm, hạnh phúc, đồng thời thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội,  an ninh - quốc phòng của huyện Ea H’leo trong thời gian qua. Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, phật tử tại địa phương. Mong rằng trong thời gian tới, các Chùa và Niệm Phật đường tiếp tục tuyên truyền, vận động các phật tử luôn sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng phong trào nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Doan cong tac cua UBND huyen den tham va tang qua cac co so Phat giao 2

Ảnh: Đoàn công tác của UBND huyện đến thăm và tặng quà tại Niệm Phật đường Từ Lâm ở thị trấn Ea Drăng

Đại diện các  Chùa và Niệm Phật đường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với hoạt động tôn giáo. Thời gian tới, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của  Nhà nước, góp phần, xây dựng huyện Ea H’leo ngày càng văn minh, hiện đại./.

Nguồn: Nguyễn Ngọc – Đài TTTH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC