Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 21/01/2022

Khen, động viên Công an xã Ea Hiao bắt đối tượng Mua bán trái phép chất ma túy

Sáng ngày 21/01/2022, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa - Trưởng Công an huyện đã đến khen, động viên Công an xã Ea Hiao bắt giữ đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thực hiện quyết liệt đợt Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đản bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 21/01/2022, qua công tác tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tại đoạn đường liên xã thuộc thôn 2, xã Ea Hiao, Công an xã Ea Hiao phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đặng Văn Quất, sinh năm 1965, trú tại thôn 2, xã Ea Hiao có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ trong mũ lưỡi trai của đối tượng 01 gói nilong bên trong có 19 gói giấy bạc (đối tượng khai nhận là ma tuý), qua quá trình đấu tranh, đối tượng giao nộp thêm 01 gói giấy bạc có chứa chất ma tuý cho lực lượng Công an xã và khai nhận mua số ma tuý trên để bán kiếm lời.

CONG AN Xa EA HIAO PHAT HIEN, BAT GIU DOI TUONG TANG TRU  1

Hình: Tang vật thu giữ

Ghi nhận thành tích của Công an xã Ea Hiao, vào lúc 10h30' cùng ngày, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoà - Trưởng Công an huyện đã đến khen, động viên cán bộ chiến sĩ.

CONG AN Xa EA HIAO PHAT HIEN, BAT GIU DOI TUONG TANG TRU  2

Hình: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa - Trưởng Công an huyện đến khen, động viên Công an xã Ea Hiao

Đồng thời chỉ đạo Công an xã Ea Hiao tiếp tục triển khai nắm địa bàn, thực hiện hiệu quả đợt Cao điểm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật, đặc biệt liên quan đến pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán.

Vụ việc hiện đang được củng cố, chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện để xử lý theo đúng quy định./.

Nguồn: Minh Nguyệt – Công an huyện.