Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 21/01/2022

Chăm lo đời sống cho người dân

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến gần với tinh thần "tương thân tương ái" chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea H’Leo.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea H’Leo phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Nga Huyền đã tổ chức tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Những phần quà trao tặng tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các gia đình có cái Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới, qua đó cũng góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

long

Ảnh: Tặng quà cho các hộ nghèo

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Bằng những việc làm thiết thực này cấp ủy, chính quyền và doanh nghiệp đã và đang chung tay góp sức chăm lo cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm./.

                                                                             Nguồn: Nguyễn Long - Nhà Văn hóa

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC