Trường THPT Phan Chu Trinh giao lưu kết nối chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường (21/10/2020, 19:43)

 

Ngày 18/10/2020, tại Trường THPT Phan Chu Trinh diễn ra chương trình giao lưu kết nối các thế hệ học sinh và giáo viên, chào kỳ niệm 15 năm ngày thành lập trường.

Ảnh: Thầy cô giáo chụp hình lưu niệm

Trong 15 năm qua, Trường THPT Phan Chu Trinh đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để vươn lên trong dạy và học. Trường THPT Phan Chu Trinh được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2005, lúc đó toàn trường chí có 1 dãy phòng học, với 5 lớp khối 10, hơn 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhìn chung cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên còn nhiều thiếu thốn. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương; Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk, tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Hiện nay nhà trường đã có 2 dãy nhà 3 tầng dùng để dạy học, 1 nhà làm việc 2 tầng, nhà thi đấu và nhà truyền thống. Toàn trường có 34 lớp từ khối 10 đến khối lớp 12, với gần 1.500 học sinh tham gia học tập và gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Về chất lượng giảng dạy, trong nhiều năm liền, trường THPT Phan Chu Trinh luôn đứng trong tốp 10 trường có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp cao nhất của tỉnh. Các mục tiêu về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo dục đạo đức, lối sống, thể chất và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đều đạt kết quả cao.

Tại buổi giao lưu, các thế hệ học sinh, giáo viên chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn, những bài học kinh nghiệm quý giá, đồng thời mong muốn các em học sinh đang học tại trường biết định hướng cho sự nghiệp trong tương lai, cố gắng vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập, nghe lời thầy cố, phấn đấu mai sau góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Phát huy truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển, thời gian tới Trường THPT Phan Chu Trinh tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo; đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy và học tập; chú trọng giáo dục đạo đức và hướng nghiệp cho học sinh; xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện