Trao Huy hiệu Ðảng cho các đảng viên 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng (23/10/2020, 16:53)

Ngày 21/10/2020, Đảng uỷ thị trấn Ea Drăng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ. Về dự Lễ có ông Bun Thó Lào – Bí thư Huyện ủy, Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Ông Nguyễn Xuân Hoang – Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đại diện Đảng ủy, Đoàn thể, Chi bộ, Ban tự quản và toàn thể đảng viên Chi bộ thị trấn Ea Drăng.

Ảnh: ông Bun Thó Lào – TUV, Bí thư Huyện ủy và Ông Nguyễn Xuân Hoang – Bí Thư Thị trấn trao huy hiệu cho các đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Lịch, sinh hoạt tại chi bộ TDP 1; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Phùng Xuân Viện, Chi bộ TDP 3; huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Văn Tường, chi bộ TDP 13; huy hiệu 30 tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Phúc Chuyên, sinh hoạt tại Chi bộ TDP 10, đảng viên Trần Ngọc Anh, chi bộ TDP 8.

Phát biểu tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Văn Lịch, thay mặt các đảng viên bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu được gắn vào ngực trái ngày hôm nay. Đồng chí tự hứa với lòng mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của đảng bộ, chi bộ. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các đảng viên, đồng chí Nguyễn Xuân Hoang - Bí thư Đảng ủy thị trấn, chúc các đảng viên sức khỏe và mong muốn các đảng viên tiếp tục đồng hành với Đảng bộ thị trấn trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng các đảng viên là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những người đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây là những tấm gương tận tụy, phấn đấu vì sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện