Lễ Mit tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2020) (08/10/2020, 16:44)

 

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 8 tháng 10 năm 2020, tại Nhà Văn hoá huyện, Hội nông dân huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2020).

Về dự có đồng chí Bun Thó Lào – Bí thư Huyện uỷ Ea H’Leo; đồng chí Nguyễn Hữu Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Nguyễn Đình Hoạt – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ các xã, thị trấn; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện qua các thời kỳ. Đặc biệt là sự có mặt của 200 cán bộ hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15.600 hội viên trên địa bàn huyện Ea H’Leo cũng về tham dự.

Ảnh: Đồng chí Bun Thó Lào phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buỗi Lễ, đồng chí Bun Thó Lào – Bí thư Huyện uỷ đã gửi những lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Nông dân trong toàn huyện. Qua đó, ghi nhận những thành tích đáng khích lệ của Hội Nông dân Việt Nam huyện. Đặc biệt ghi nhận những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế và phong trào Hội Nông dân.

Ảnh: Đồng chí Bun Thó Lào và đồng chí Nguyễn Đình Hoạt trao kỷ niệm chương cho các đồng chí có nhiều đóng góp, cống hiến cho tổ chức Hội nông dân huyện nhà.

Tại Lễ Mit Tinh, BTC trao kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân” cho 11 đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho tổ chức Hội nông dân huyện nhà trong những năm qua. Đồng thời, BTC cũng trao bảng tượng trưng hỗ trợ vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho Hội Nông dân xã Ea Nam, Hội nông dân xã Ea Wy, Hội Nông dân xã Cư A Mung, Hội Nông dân xã Ea Tir, Hội Nông dân xã Ea Hiao và Hội nông dân xã Ea H’Leo; BTC tặng giấy khen cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân giai đoạn 2015 – 2020.

Ảnh: BTC đã ghi nhận, tôn vinh, biểu dương 90 cán bộ, hội viên đã có nhiều thành tích trong việc triển khai và thực hiện các phong trào của Hội Nông dân

Trong những năm qua Hội viên Hội Nông dân các dân tộc huyện Ea H’Leo dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội cấp trên, phong trào đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, để có được thành quả đó là nhờ sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, hội viên nông dân các cấp. Tại Lễ Mít tinh, BTC đã ghi nhận, tôn vinh, biểu dương 90 cán bộ, hội viên đã có nhiều thành tích trong việc triển khai và thực hiện các phong trào của Hội Nông dân./.

Nguồn: Phương Dung – Nhà Văn hóa huyện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện