Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo và các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND huyện nhân dịp tết cổ truyền (09/02/2021, 14:18)

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Tân Sửu 2021 sắp đến.  Ngày 09/02/2021, Chủ tịch huyện Ea H’leo đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo và các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND huyện.

Ảnh: Đoàn Tặng quà tại giáo xứ Tin lành

Tại xã Ea Khal, xã Dliê Yang và thị trấn Ea Drăng đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các vị linh mục, các vị chức sắc, phật tử đón một năm mới an khang thịnh vượng đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tại các xã, thị trấn cần tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên tăng ni, gia đình phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất, vận động đồng bào giáo dân tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, cùng nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ảnh: Chủ tịch Tặng quà cho Đ/c Hải Nguyên Lãnh đạo UBND huyện

Đến thăm các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND huyện cho sự nghiệp xây dựng huyện Ea H’leo trong thời gian qua. Đồng thời qua đây đồng chí đã thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện  Ea H’leo trong năm 2020; tình hình chăm lo Nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Nguồn: Phương Bình – VP HĐND&UBND huyện.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện