Thứ ba , Ngày 16 Tháng 08 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 14/01/2022

Xã Ea Hiao tổng kết công tác quốc phòng - An ninh năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 13/01/2022, Xã Ea Hiao tổng kết công tác quốc phòng - An ninh năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Xa Ea Hiao tong ket công tac quoc phong an ninh 1

Toàn cảnh hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác quốc phòng - An ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của xã Ea Hiao nêu rõ: Năm 2021, công tác tuyên truyền, giáo dục quốc phòng, an ninh luôn được xã quan tâm; công tác xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân được chú trọng; duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đảm bảo đúng quy định; tổ chức huấn luyện quân số tham gia đảm bảo 100%. Kết quả kiểm tra có 69% đạt khá giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thực hiện tốt các chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội. Hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo số lượng, chất lượng.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông được quan tâm chú trọng; tình hình an ninh trật tự tiếp tục được giữ ổn định, không có trọng án xảy ra, không có điểm nóng phức tạp, các tệ nạn xã hội được kìm chế, trong năm  2021 đã tiếp nhận, đấu tranh làm rõ 23 vụ việc, giảm 8 vụ so với năm 2020; trong đó chuyển công an huyện 16 vụ. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội được chú trọng. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được củng cố và tăng cường. Công tác xây dựng lực lượng vũ trang được quan tâm chú trọng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Xa Ea Hiao tong ket công tac quoc phong an ninh 2

Lãnh đạo cơ quan quân sự huyện phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng - An ninh năm 2021. Từ đó xác định mục tiêu và đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong công tác quốc phòng, an ninh năm 2022 của xã. Sau khi nghe các báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến tham luận làm rõ thêm về những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế, khó khăn, và nguyên nhân còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng, an ninh xã Ea Hiao trong thời gian tới./.

 Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC