Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 13/01/2022

Xã Dliê Yang chào mừng các thanh niên của xã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Ngày 12/01/2022, Tại hội trường UBND xã đã diễn ra buổi gặp mặt các thanh niên hoàn thành Nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Tại buổi gặp mặt có các đồng chí là Đại diện thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy Quân sự xã Dliê Yang và đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã.

dlieyang don quan nhan tro ve que huong 1

Xã Dliê Yang có 18 thanh niên tham gia nhập ngũ nghĩa vụ quân sự vào đầu năm 2020, sau 24 tháng học tập, rèn luyện các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và được xuất ngũ trở về địa phương. Trong đó có nhiều đồng chí đạt thành tích cao trong học tập và huấn luyện tại các đơn vị, đã có 01 đồng chí được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

dlieyang don quan nhan tro ve que huong 2

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Khắc Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng đến các thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự của mình, thay mặt cho đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí mong muốn các thanh niên sau khi trở về quê hương sẽ góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển xã Dliê Yang ngày một giàu mạnh hơn.

Cuối buổi gặp mặt lãnh đạo đảng ủy và UBND xã đã trao quà cho 18 thanh niên và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thanh niên và gia đình./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà Văn hóa

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC