Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 20/01/2022

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Hiao tặng quà cho người nghèo.

Sáng ngày 20/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Hiao đã tổ chức tặng 50 suất quà cho người nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn… trên địa xã. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng bằng tiền mặt; tổng trị giá đợt trao quà lần này là 15 triệu đồng được trích từ quỹ vì người nghèo của xã.

Uu ban MTTQ xa Ea Hiao tang qua ho ngheo 1

UBMMTQ Việt Nam xã Ea Hiao trào quà cho các hộ nghèo

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về Ủy ban MTTQ xã Ea Hiao luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn, với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đưa lại một cái tết vui vẻ, đầm ấm đến với mỗi người dân, đây là hoạt động mang tính nhân văn cao cả, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Từ những món quà ấm áp nghĩa tình đã giúp cho bao người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được hơi ấm của tình người, hơi ấm của mùa xuân đến với mọi người khi tết đến xuân về./.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH