Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 14/01/2022

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tặng quà Tết cho hộ nghèo ở xã Ea Tir

Ngày 14 tháng 01 năm 2022, ông Lê Xuân Sương – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà Tết nguyên đán cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Ea Tir, đi cùng đoàn còn có ông Nguyễn Hữu Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ea H’Leo.

MTTQ tinh tang qua ho ngheo o xa Ea Tir

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui mừng được nhận quà Tết.

Đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ dân ở xã Ea Tir, ông Lê Xuân Sương ân cần thăm hỏi tình hình đời sống vật chất và tinh thần của người dân; động viên người dân chăm lo lao động sản xuất, đưa kinh tế gia đình ngày càng đi lên; chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào hoat động ở địa phương, đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đồng thời chúc người dân đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm.

Tại chương trình, đại diện UNMTTQ Việt Nam tỉnh và huyện trao 70 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Ea Tir, mỗi suất quà là 500.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá 35 triệu đồng, số tiền này được trích từ quỹ vì người nghèo của Mặt trận tỉnh./.

Nguồn: Trường Ngữ – Đài TTTH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC