Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 20/01/2022

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Ea H’leo trao quà tết cho hộ nghèo và già làng trên địa bàn xã Ea Nam

Ngày 20/01/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam  huyện Ea H’leo trao quà tết cho hộ nghèo và các già làng  trên địa bàn xã Ea Nam nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã dành nhiều  lời hỏi thăm, động viên các hộ nghèo, già làng trên địa bàn xã Ea Nam chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần đầm ấm, vui vẻ. Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao 41 suất quà tết, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho hộ nghèo và các già làng trên địa bàn xã. Tuy giá trị các suất quà không lớn, nhưng đã góp phần động viên người dân, nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Uy ban MTTQ VN  trao qua tet cho ho ngheo và gia lang tren dia ban xa Ea Nam

Ảnh: lãnh đạo UB MTTQ VN huyện trao quà tết cho hộ nghèo ở xã Ea Nam

Hiện nay, hơn 1 tuần nữa là đến tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm kịp thời động viên, sẻ chia khó khăn với người nghèo, các già làng trên địa bàn, tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các quy định phòng, chống dịch covid -19, vui xuân, đón tết an toàn./.

Nguồn: Nguyễn Ngọc – Đài TT TH