Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 14/01/2022

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tặng quà các hộ buôn Hiao 2, xã Ea Hiao

Ngày 14/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức thăm, tặng quà cho người dân tại buôn Hiao 2 (xã Ea Hiao) - buôn kết nghĩa với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

uy ban Mat tran To quoc Viet Nam tỉnh Đak Lak tang qua cac ho buon Heo2 1

Đồng chí Lê Xuân Sương - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Với phương châm “Không để một hộ nghèo nào không có Tết”, đồng chí Lê Xuân Sương - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các người dân vượt qua khó khăn cũng như gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới mạnh khoẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 66 suất quà cho người dân buôn Hiao 2 bằng tiền mặt, trong đó có 13 suất trị giá 500 ngàn đồng và 53 suất trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng.

uy ban Mat tran To quoc Viet Nam tỉnh Đak Lak tang qua cac ho buon Heo2 2

Trào quà cho các hộ nghèo ở buôn Hiao2, xã Ea Hiao

Đại diện các gia đình đến thăm rất xúc động và chân thành cảm ơn các cấp, Mặt trận đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của buôn Hiao 2, xã Ea Hiao./.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TTTH