Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 14/01/2022

UBMTTQ xã Ea Hiao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021

Ngày 14/01/2022 Ủy ban MTTQ xã Ea Hao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Bàn Tấn Minh - Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Hiao đã về dự.

UBMTTQ xa Ea Hiao  to chuc Hoi nghi tong ket c0ng tac mat tran nam 2021 1

Toàn Cảnh hội nghị

Thực hiện các phong trào thi đua yêu nước năm 2021, UBMTTQ xã đã phát động phong trào vận động đến toàn thể nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ phát động và chủ trì, trọng tâm đó là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cuộc vận động toàn dân tham gia phòng chống dịch covid-19.

Trong năm 2021, UBMTTQ xã Ea Hiao thực hiện có hiệu quả công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo”, đã vận động được 54 triệu đồng -đạt 138,5%  kế hoạch chỉ tiêu UBMMTQ huyện giao; tổ chức xây dựng và bàn giao 02 nhà đại đoàn kết, trị giá 100 triệu đồng; Hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn chủ tịch MTTQ Việt Nam. MTTQ xã Ea Hiao đã tham mưu cho ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã tổ chức 3 đợt tiếp nhận của các cá nhân, tập thể tham gia ủng hộ phòng chống dịch với số tiền 107 triệu đồng, hỗ trợ quỹ phòng chống cô vi hơn 77 triệu đồng còn lại ủng hộ bà con thành Phố Hồ Chí Minh và các chốt kiểm soát dịch bệnh  và các hộ các lý tại nhà.

UBMTTQ xa Ea Hiao  to chuc Hoi nghi tong ket c0ng tac mat tran nam 2021 2

Ông Bàn Tấn Minh - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bàn Tấn Minh - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Ngô Minh Cảnh - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã đạt được. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; Trong thời gian tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Thường xuyên nắm tình hình tư tưởng nhân dân và dư luận xã hội; tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các Ban công tác Mặt trận khu dân cư phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong chương trình công tác năm 2022. Tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng xã Ea Hiao và UBMMTQVN huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác mặt trận năm 2021./.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH