Thứ ba, ngày 23 tháng 07 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 02/07/2024

Tuổi trẻ huyện Ea H’Leo viếng nghĩa trang liệt sĩ trước thềm Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện

Sáng ngày 02/7/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự buổi Lễ có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện - Mai Thị Mỵ và gần 100 thanh niên tiêu biểu, đại diện cho gần 21 ngàn thanh niên trong toàn huyện.

ngu5

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niện các Anh hùng liệt sỹ, để bày tỏ niềm thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong năm năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; sự phối hợp tạo điều kiện của các ban, ngành của huyện. Công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Ea H’leo từng bước thay đổi và đạt được những thành tích đáng khích lệ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh thông qua các phong trào hoạt động lớn như: phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”, “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho hội viên thanh niên được chú trọng…

6

Ảnh: Thắp hương tại các phần mộ

Với những kết quả đạt được, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu hứa sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang, xây dựng Hội LHTN Việt Nam huyện thực sự vững mạnh, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ Cha Anh đi trước, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn: Trường Ngữ - Đài TTTH huyện

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang