Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 05/03/2021

Tuổi trẻ Công an huyện Ea H’leo khởi động Chương trình Tháng thanh niên năm 2021

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 65 truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an mà thời điểm bắt đầu chính là Tháng Ba – Tháng Thanh niên Việt Nam.

Hưởng ứng phát động của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện đoàn, sáng ngày 2/3/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã phối hợp ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 với phần việc: Tuyên truyền, hướng dẫn Luật An toàn giao thông đường bộ và phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn thị trấn Ea Drăng.

Hình ảnh ra quân tuyên truyền

Tuổi trẻ Công an huyện đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện trong thực hiện cuộc vận động “Thanh niên gương mẫu chấp hành pháp luật” do Trung ương Đoàn phát động, tập trung tuyên truyền cho nhân dân nội dung của Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng phán đoán và phòng chống rủi ro khi tham gia giao thông, tuyên truyền các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 bằng phát loa diễu hành trên các trục đường chính thị trấn Ea Drăng.

Cuối buổi, Thanh niên Công an huyện đã hướng dẫn các em học sinh qua đường sau khi tan học, đồng thời tuyên truyền phụ huynh đưa đón học sinh chấp hành nghiêm túc các quy định về nơi đậu đỗ xe trước cổng trường, đưa đón con em an toàn.

Đây là một hoạt động mở đầu cho một năm sôi nổi của tuổi trẻ Công an huyện, là điểm khởi động và tạo đà để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị to lớn của tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ Công an nhân dân và tuổi trẻ Công an huyện Ea H’leo nói riêng./.

Nguồn: Phương Thảo – Công an huyện.