Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 26/11/2021

Trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế phục vục công tác phòng, chống dịch Covid -19 cho huyện Ea H’leo

Sáng ngày 25/11/2021, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid -19 cho huyện Ea H’leo. Tham dự buôỉ trao tặng, có đồng chí H’Kim Hoa Byă - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Bun Thó Lào – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Khôi – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Ngọc Hùng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

trao-tang-1

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hà phát biểu tại buổi trao tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế -xã hội và công tác phòng, chống dịch của địa phương. Thời gian qua, dịch Covid -19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống. Tuy nhiên, các tầng lớp nhân dân và chính quyền địa phương đã nỗ lực trong công tác chống dịch, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch và phát triển kinh tế. Đến 16h00, ngày 24/11/2021, huyện Ea H’leo có 322 trường hợp mắc Covid -19, trong đó, đang điều trị 106 trường hợp, đã khỏi bệnh 216 trường hợp và không có trường hợp tử vong.

trao-tang-2Ảnh: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy  trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cho huyện Ea H’leo

Tại buổi trao tặng, đồng chí H’Kim Hoa Byă –Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận những kết quả huyện Ea H’leo đạt đươc trong thời gian qua về phát triển kinh tế và công tác phòng, chống dịch. Hiện nay, dịch Covid -19 còn diễn biến phức tạp, nguy hiểm , nhằm giúp địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao trang thiết bị, vật tư y tế cho huyện Ea H’leo do Ban dân vận TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ. Hi vọng trong thời gian tới, dịch Covid -19 sẽ sớm được đẩy lùi, để cuộc sống của người dân trở lại bình thường như trước đây./.

Nguồn: Nguyễn Ngọc – Đài TTTH