Chi hội trưởng phụ nữ người Ê Đê năng động, làm kinh tế giỏi ở thị trấn Ea Drăng

Chị H’Xoan Ksơr, Chi Hội trưởng Hội phụ nữ buôn BLếch, thị trấn Ea Drăng, là một người vừa năng động, nhạy bén trong phát triển kinh tế gia đình vừa nhiệt tình, tích cực trong công tác xã hội

Công an huyện Ea H’leo ra mắt mô hình “3 đồng hành” tại xã Ea Tir

Chiều ngày 26/8/2021, Công an huyện Ea H’leo ra mắt mô hình “3 đồng hành” phát triển kinh tế - xây dựng đời sống văn hóa – đảm bảo an ninh, trật tự tại xã Ea Tir.

Những nông dân tiên phong trong phong trào chuyển đổi cây trồng  mang lại thu nhập cao ở xã Ea Sol

Những năm qua, xã Ea Sol đã đẩy mạnh việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng kém hiệu quả sang các loại cây trồng khác có giá trị kinh tế cao.

Kiên quyết cưỡng chế và buộc khắc phục hậu quả đối với các trường hợp lấn, chiếm đất tại khu vực đất thu hồi của Công ty Hoàng Nguyễn

Trước tình trạng nhiều người ở xã Ea H’leo bất chấp các qui định của pháp luật, ngan nhiên lấn, chiếm đất lâm nghiệp tại khu đất thu hồi của Công ty TNHH Hoàng Nguyễn làm rẫy, mua bán, làm nhà định cư lâu dài

Thu nhập khá từ trồng trọt và chăn nuôi heo ở xã Cư Mốt

Thôn 11 là thôn ở cách xa trung tâm xã Cư Mốt, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, trong những năm qua, người dân trên địa bàn thôn đã nỗ lực vượt khó, thoát nghèo bằng nhiều mô hình kinh tế hiệu quả

Người phụ nữ dân tộc Nùng nỗ lực làm giàu có tấm lòng nhân hậu

Đến thôn 9, xã Ea Khal, khi hỏi đến chị Voòng Nhật Giếng sinh năm 1963 người dân tộc Nùng, thì chị em phụ nữ ở đây ai cũng biết và quý trọng gọi chị với cái tên thân thương “ Chị Ba”!

Gương Hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi

Chị Nguyễn Thị Nhật - Hội viên Chi hội Phụ nữ thị trấn Ea Drăng được biết đến là một người đảm đang, tháo vát, không chỉ làm kinh tế rất giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn tích cực tham gia các phong trào xây dựng Hội vững mạnh.

Bí thư Chi bộ làm kinh tế giỏi ở xã Ea Nam

Nhiều năm gắn bó với công tác xã hội, ông Đặng Đức Đồng - Bí thư Chi bộ thôn 5, xã Ea Nam được biết đến là một cán bộ nhiệt tình, gương mẫu trong công tác.

Tấm lòng của tuổi trẻ sẻ chia yêu thương trong mùa dịch

Đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 lan rộng, khiến cuộc sống nhiều lao động nghèo càng thêm chật vật.

Huyện Ea H'leo có 19 con bò bị nhiễm bệnh viêm da nổi cục

Trạm thú y huyện Ea H'leo cho biết: Từ ngày 29 tháng 7 đến hết ngày 05 tháng 8 năm 2021, trên địa bàn huyện đã xuất hiện dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện