Phân biệt pháo hoa, pháo hoa nổ, pháo nổ và các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng pháo hoa nổ, pháo nổ

Trước đây, cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, tình trạng đốt pháo hoa nổ tràn lan trong dịp Tết Nguyên đán đã đem đến cho chúng ta không ít những tổn thất về sức khỏe, tính mạng, kinh tế và môi trường.

Trao 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Ngày 16 tháng 01 năm 2021, tại Nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo, Đoàn Từ thiện Chùa Phước An - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các doanh nghiệp đã tổ chức trao quà Tết Tân Sửu cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

Ông Y Bi Êban tấm gương gia làng mẫu mực làm kinh tế giỏi.

Ông Y Bi Êban (tên thường gọi là MLô) ở buôn Đung B, xã Ea Khal (Ea H’leo) không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn tích cực tham gia công tác xã hội...

Nông dân huyện Ea H’leo chăm sóc hoa cúc bán tết.

Tròn một tháng nữa đến Tết Tân Sửu 2021, đây là thời điểm “Nước rút” quyết định thành bại của một mùa trồng hoa Tết. Tại các nhà vườn trồng hoa cúc ở huyện Ea H’Leo, ai cũng tất bật chăm chút cho từng chậu hoa phục vụ Tết.

Bà Nguyễn Thị Thủy gương cán bộ hội phụ nữ tiêu biểu năng động, nhiệt huyết với công tác hội

Bà Nguyễn Thị Thủy - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ TDP5, thị trấn Ea Drăng đã tích cực triển khai hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”...

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

Ngày 22/12/2020, Ban chấp hành đoàn xã Ea Hiao phối hợp với các Liên đội trường học trên địa bàn xã tổ chức Chương trình hướng về nguồn "Đi tìm địa chỉ đỏ".

Thu nhập tiền tỷ nhờ trồng Bưởi da xanh và Quýt đường

Gia đình ông Liêm có 04 ha đất trồng tiêu và cà phê. Sau nhiều năm mất giá, thu nhập không được bao nhiêu nên cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Ông Liêm suy nghĩ, phải làm gì để phát triển kinh tế, thay đổi cuộc sống.

Mô hình trồng Ổi hữu cơ và nuôi Ốc bươu mạng lại hiệu quả kinh tế cao

Mô hình trồng Ổi lê Đài Loan và Ổi ruột đỏ theo hướng hữu cơ và nuôi Ốc bươu đen của hộ anh Vũ Văn Dần tại thôn 8b, xã Ea Hiao bước đầu mạng lại hiệu quả kinh tế cao. Qua đó, mở ra một hướng đi mới cho người dân trên địa bàn huyện Ea H’Leo.

Trao tặng quà hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dliê Yang

Sáng ngày 28/11/2020, Đoàn thanh niên xã Dliê Yang đã phối hợp với đơn vị tài trợ Công ty TNHHSXDVTM Huỳnh Thành đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nữ doanh nhân thành đạt tích cực tham gia công tác từ thiện

Từ hai bàn tay trắng, Chị Nguyễn Thị Nga Huyền thôn 2a, xã Ea H’leo đã vươn lên làm giàu trên vùng đất mới. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, chị còn là người giàu lòng nhân hậu, tích cực tham gia công tác từ thiện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện