Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi tại thôn 8A xã Ea Hiao

Chị Nguyễn Thị Thơm, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn 8A, xã Ea Hiao được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình

Tổng kết phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2016 - 2021

Sáng ngày 15/10/2021, tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện Ea H’leo, Hội cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2016 – 2021.

Bảo hiểm xã hội huyện Ea H’Leo linh hoạt, tận tâm mang lại lợi ích tối đa cho người dân

Bắt đầu từ ngày 16/11/2020, Bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thức công bố và đưa vào sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số với nhiều tính năng, tiện ích có ý nghĩa thiết thực...

Ngày 07/10/2021, Hội LHPN huyện Ea H’leo bàn giao nhà “mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cư Mốt, công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

Ngày 06/10/2021, UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Kế hoạch số 9676/KH-UBND về việc Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Nam

Sáng ngày 06/10/2021, Hội cựu chiến binh xã Ea Nam bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chi bộ điển hình trong làm theo gương Bác Hồ ở thị trấn Ea Drăng

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thời gian qua, Chi bộ TDP5, Thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THAGRICO) trao tặng UBND huyện Ea H’leo 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng chống Covid-19

Ngày 27/9/2021, tại Hội trường UBND huyện, đại diện Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THAGRICO) trao tặng UBND huyện Ea H’leo 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng chống Covid-19.

Chương trình “Hạt vàng Bưu điện” chung tay vì cộng đồng

Những hình ảnh đẹp, những hành động nhân văn, những ứng xử có trách nhiệm cao trong “cuộc chiến” chống Covid-19 những ngày qua đã giúp nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Cư Mốt

Chiều ngày 14/9/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cư Mốt tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở thôn 7.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện