Kiểm tra cải cách hành chính tại 08 cơ quan, đơn vị năm 2021

Nhằm mục đích đánh giá thực chất, khách quan công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lan tỏa tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19.

Ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 đang trở nên cấp thiết trong tình hình dịch tiếp tục lan rộng như hiện nay.

Đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước với biến chủng mới, có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng.

Huyện Ea H’leo chủ động ứng phó thiên tai trong mùa mưa, bão năm 2021.

Để chủ động ứng phó với các loại hình thiên tai có thể xảy ra trong mùa mưa, bão năm 2021

Huyện Ea H’leo đẩy mạnh công tác tuyên truyền sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI

Nhằm tiếp tục tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng và xã hội để triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI

Những đóng góp tích cực, hiệu quả của hệ thống chính trị các cấp góp phần thành công trong công tác bầu cử

Được xác định là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm, sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2021

Huyện Ea H’leo tổ chức thực hiện cách ly y tế vùng có dịch Covid-19

Với mục đích khoanh vùng, cách ly y tế toàn bộ vùng có dịch, dập dịch triệt để, không để dịch lan rộng trong cộng đồng và không để dịch lây lan sang các vùng khác, địa phương khác.

Công an huyện Ea H’leo góp sức vào thành công cuộc bầu cử trên địa bàn huyện

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện trọng đại, diễn ra trong thời điểm phải đối mặt nhiều khó khăn, thách thức

Kết quả xét nghiệm 59 trường họp F1 của nữ bệnh nhân Covid-19

Sáng ngày 01/6/2021, ông Nay Phi La – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết kết quả xét nghiệm 59 trường họp F1 của nữ bệnh nhân N.T.T.S đều âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Huyện đoàn Ea H’leo với các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tuổi trẻ Ea H’leo đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện