Đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly y tế tại nhà

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 ở các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đang diễn biến phức tạp, số lượng người nhiễm bệnh ngày càng tăng.

Tấm lòng của người dân Ea H’leo hướng về Thành phố Hồ Chí Minh

Từ khi Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng để phòng chống dịch Covid-19, với mong muốn hỗ trợ người dân ở tâm dịch nhiều người dân trên địa bàn huyện cùng nhau quyên góp...

Huyện Ea H’leo khẩn trương triển khai các biện pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố đặc biệt là một số tỉnh giáp ranh với tỉnh Đắk Lắk như Phú Yên, Gia Lai,….vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường.

Hội khuyến học sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 16/7/2021 Hội khuyến học huyện Ea H’leo sơ kết công tác hội 06 tháng đầu năm 2021và sơ kết công thí điểm xây dựng mô hình công dân họa tập.

Huyện đoàn Ea H’leo sơ kết công tác Đoàn - Hội 06 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 14/7/2021, Huyện đoàn Ea H’leo tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021

Thời gian cách ly y tế tại nhà và xét nghiệm đối với người từ thành phố Hồ Chí minh về địa phương

Trong thời gian qua, số người từ TP.HCM về các địa phương có tỷ lệ dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao

Huyện đoàn Ea H’leo sôi nổi Ngày thứ bảy tình huyện

Nhằm tiếp tục phát huy, khẳng định vị trí, vai trò, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tìm người có mặt tại các địa điểm nguy cơ lây nhiễm Covid- 19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Bộ Y tế đã chính thức công nhận nhiều ca nhiễm Covid- 19 ngoài cộng đồng tại tỉnh Phú Yên, các ca nhiễm có liên quan đến BN 13960.

Huyện Ea H’leo quyết liệt phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Hiện nay, dịch bệnh Sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng, diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 24/6/2021, trên địa bàn huyện Ea H’leo ghi nhận 7 trường hợp mắc sốt xuất huyết với 01 ổ dịch (tại xã Ea Ral)

Huyện Ea H’leo dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế

Ngày 16/6/2021, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Ea H’leo ban hành Quyết định số 48/QĐ-ĐCĐ về việc dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế và kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg tại các khu dân cư để phòng Covid-19.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện