Huyện Ea H’leo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là số lượng người dân từ các tỉnh, thành phố phía Nam trở về trong những ngày gần đây khiến nguy cơ dịch bệnh bùng phát trong cộng đồng là rất lớn.

Huyện đoàn Ea H’Leo tiếp tục vận động và nhận đơn tình nguyện tham gia Đội hình phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Huyện đoàn Ea H’Leo đã triển khai, thực hiện chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Huyện Ea H’leo tiếp tục ghi nhận 03 trường hợp dương tính với Covid-19

Từ đầu tháng 8 đến nay, trên địa bàn huyện Ea H’Leo tiếp tục ghi nhận thêm 03 trường hợp dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện là 15 người.

Nhà máy điện gió Trung Nam chung tay cùng tuổi trẻ huyện Ea H’leo trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 02/8/2021, đại diện Nhà máy điện gió Trung Nam đã đến thăm và tặng một số trang thiết bị hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Huyện đoàn huyện Ea H’Leo

Tăng cường xử lý tin giả, tin sai sự thật về Covid-19

Hiện nay, tình trạng nhiều thông tin giả, tin sai sự thật được phát tán trên không gian mạng đã làm ảnh hưởng niềm tin của người dân vào công tác phòng, chống dịch bệnh

Sôi nổi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 đang diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện tham gia.

Huyện đoàn Ea H’leo ra quân chặt cây xanh che khuất tầm nhìn

Ngày 28/7/2021, Huyện đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức phát quang bụi rậm, chặt hạ các tán cây vướng ra đường, che chắn tầm nhìn giao thông

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, với 13/15 huyện, thị xã, thành phố có ca nhiễm...

Tuổi trẻ Ea H’leo nhiều hoạt động tri ân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ

Cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên huyện Ea H’leo tập trung triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin từ 00h00 ngày 24/7/2021

Chiều 23/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6822/UBND-KGVX về việc áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện