Hưởng ứng Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ II năm 2020

Nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng; tạo sự quan tâm hơn nữa của cán bộ, đảng viên và toàn xã hội đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh.

Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc; giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Tuyên truyền, kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2020)

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện nhằm khẳng định ý nghĩa to lớn của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk

Tặng áo dài cho nữ giáo viên mầm non xã Ea Hiao

Ngày 04 tháng 3 năm 2020, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Ea H'Leo tham dự buổi toạ đàm và tặng áo dài cho nữ cán bộ, giáo viên mầm non trên địa bàn xã Ea Hiao.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ea H’Leo phát động thi đua  “Đoàn kết, Lập công, Quyết thắng”

Ngày 02/3/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ea H’Leo tổ chức quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2020 và phát động đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết, Lập công, Quyết thắng”.

Miễn phí các cuộc gọi đến số 113, 114, 115

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 02/2020/TT-BTTTT về việc quy định danh mục, đối tượng thụ hưởng, phạm vi, chất lượng, giá cước tối đa dịch vụ viễn thông công ích và mức hỗ trợ cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020.

Quyết định về việc ban hành Quy chế kiểm tra, sát hạch xét chuyển cán bộ, công chức cấp xã thành công chức từ cấp huyện trở lên.

Vừa qua, UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định số 216/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế kiểm tra, sát hạch xét chuyển cán bộ, công chức cấp xã thành công chức từ cấp huyện trở lên.

Huyên Ea H’Leo tăng cường tuyên truyền về dịch bệnh Covid – 19 ở nơi có đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống

Ngày 26/02/2020, UBND huyện ban hành Công văn số 349/UBND-VP về việc tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 ở nơi có đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3 năm 2020

Trong tháng 3, nhiều chính sách có tác động xã hội sâu rộng sẽ chính thức có hiệu lực

Triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2020 trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Với mục đích xác định công tác dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Các cơ quan Nhà nước từ huyện đến cơ sở cùng có trách nhiệm đối với công tác dân vận.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện