Huyện Ea H’Leo có gần 5.070 người sử dụng ứng dụng NCOVI

Theo số liệu của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, tính đến hết ngày 19/4/2020, Huyện Ea H’Leo có gần 5.070 người sử dụng ứng dụng NCOVI

Trường THPT Ea H’Leo: Tăng cường dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày học sinh toàn quốc trở lại trường chưa thể xác định được, vì thế tinh giản chương trình, đẩy mạnh dạy học trực tuyến và qua truyền hình được xem là giải pháp cần thiết lúc này.

Quy định mới về thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc

Ngày 08/4/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 43/2020/NĐ-CP quy định về thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Bố trí, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông

UBND huyện Ea H’Leo vừa ban hành Công văn số 783/UBND-NV, ngày 16/4/2020 về việc bố trí, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ea H’Leo

Thường trực Huyện ủy Ea H’Leo cho biết, các tổ chức chính trị, đoàn thể huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quy định mới xử phạt vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng mạng xã hội

Từ ngày 15/4/2020, Nghị định 15/2020/NĐ-CP thay thế cho Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin

Công an huyện Ea H’Leo bắt 02 đối tượng bị truy nã

Ngày 11/4/2020, Công an huyện Ea H’Leo bắt giữ 02 đối tượng truy nã: Nguyễn Phước Đại (SN 1980, HKTT: Tổ dân phố Hà Thành 2, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà) theo Quyết định Truy nã số 65

Cảnh báo hoạt động giả mạo các trang thông tin điện tử của lực lượng Công an nhân dân

Qua công tác bảo vệ an ninh hệ thống mạng thông tin quốc gia, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao vừa phát hiện một trang mạng mới, mạo danh Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an.

Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đắk Lắk

Trong nhiều ngày qua, tại Chốt kiểm dịch đầu cầu 110, quốc lộ 14 thuộc địa bàn xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo lực lượng cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang, nhân viên y tế ...

Huyện Ea H’Leo, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng có tập trung đông người

Ủy ban nhân dân huyện Ea H’Leo đã có Văn bản hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách và hiệu quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện biết và thực hiện.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện