Hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học 2020

Ngày 22 tháng 5 hàng năm được Liên Hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học.

Tư tưởng Hồ Chí Minh - trường tồn cùng dân tộc và thời đại

Tư tưởng Hồ Chí Minh là "Một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, kết quả của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào điều kiện cụ thể của nước ta

Hiệu quả sử dụng chữ ký số trong hoạt động các cơ quan nhà nước huyện Ea H’Leo

UBND huyện Ea H’Leo đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý của các cơ quan Nhà nước ở địa phương.

Tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh bưu chính phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp

Vừa qua, Bộ TT&TT ban hành Chỉ thị số 28/CT-BTTTT về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh bưu chính phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp...

Cảnh sát giao thông toàn quốc ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội từ ngày 15/5 đến 14/6/2020.

Đảng bộ xã Cư A Mung sẵn sàng cho đại hội

Nhằm rút kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo và tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea H’Leo đã chọn Đảng bộ xã Cư A Mung tổ chức đại hội thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy tại đại hội.

Công an huyện Ea H’Leo tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Ngày 11/05/2020, Công an huyện Ea H’Leo tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phục vụ triển khai Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị  dành cho Đảng viên mới khóa I/2020

Sáng ngày 12/5/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ea H’leo tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I/2020.

Tiêu chí phân loại công chức từ ngày 01/7/2020

Từ 01/7/2020, khi Luật sửa đổi, bổ sung số 52/2019/QH14 chính thức có hiệu lực thì công chức sẽ có tổng cộng là 6 ngạch so với 5 ngạch như hiện nay.

Công an huyện Ea H’Leo bắt giữ 03 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Công an xã chính quy thuộc huyện Ea H’Leo tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và kế hoạch chuyển hoá địa bàn trọng điểm phức tạp về ma tuý

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện