Cán bộ, công chức, viên chức phải đăng ký tài khoản  trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

Nhằm triển khai thực hiện Công văn 6695/CV-KSTTHC của UBND tỉnh về triển khai dịch vụ công chứng thực bản sao điện tử bản chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Huyện Ea H’Leo tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Ngày 10/9/2020, Huyện ủy Ea H’Leo ban hành Công văn văn số 37-CV/HU về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh, trật tự” tại xã Cư Mốt,  huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 09/9/2020, xã Cư Mốt ra mắt mô hình camera giám sát đảm bảo an ninh, trật tự. Về dự có ông Đoàn Tử Minh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thượng tá Lê Đăng Toàn - Phó Trưởng Công an huyện.

Hội phụ nữ Công an huyện Ea H’Leo chung tay giúp đỡ bé sơ sinh 01 ngày tuổi bị bỏ rơi trong rẫy bắp

UBND xã Ea H’Leo xác nhận trên địa bàn huyện có 01 cháu bé sơ sinh 01 ngày tuổi bị bỏ rơi trong vườn bắp.

Một số lỗi thường gặp khi tham gia giao thông và quy định xử phạt hành chính theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP

Thời gian gần đây, thông qua công tác tuần tra kiểm soát, nhận thấy số người vi điều khiển phương tiện là xe mô tô tại các tuyến đường nội thị thuộc thị trấn Ea Drăng huyện Ea H’Leo...

Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Nhằm tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu lực, quản lý của nhà nước, sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh năm 2020

Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 7697/KH-UBND về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Đợt 2 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức luật tỉnh Đắk Lắk bắt đầu từ 01/9/2020

Để tiếp tục triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức luật tỉnh Đắk Lắk, ngày 01/9/2020

Huyện Ea H’Leo tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI

Ngày 27/8/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea H’Leo ban hành Kế hoạch số 02-KH/HU về việc tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020.

Ban hành Danh mục bí mật Nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 1192/QĐ-TTg về việc ban hành Danh mục bí mật Nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện