Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 21/01/2022

Tặng quà tết vì người nghèo và người khuyết tật Xuân Nhâm Dần 2022

Với thông điệp “Sẻ chia để lan tỏa yêu thương”, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, Công an thị trấn Ea Drăng cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 20 suất quà Tết cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và bị khuyết tật tại Buôn Lê Đá và Buôn B’Lếch.

TANG QUA TET VI NGUOI NGHEO VA NGUOI KHUYET TAT XUAN NHAM DAN 2022 1

Công an thị trấn thăm và tặng quà tết các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại nhà sinh hoạt cộng đồng Buôn Lê Đá

Hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần chăm lo cho các đối tượng khó khăn được đón một mùa Xuân tràn ngập lòng nhân ái và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ các giá trị nhân đạo đến cộng đồng dân cư. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trong xã hội, chăm lo cho người nghèo và người khuyết tật trên địa bàn.

TANG QUA TET VI NGUOI NGHEO VA NGUOI KHUYET TAT XUAN NHAM DAN 2022 2

Đến tận nhà trao quà tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, người già neo đơn tại buôn Buôn B’ Lếch

Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên kịp thời các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực chăm lo cho người tàn tập và hộ nghèo đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc./.

Nguồn: Minh Nguyệt – Công an huyện.