Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 11/01/2022

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 01 người chết trên đường đưa đi cấp cứu

Vào khoảng 16 giờ, ngày 10 tháng 01 năm 2022, tại Km 1695 + 600 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận thôn 5, xã Ea Răl đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 01 chết trên đường đưa đi cấp cứu.

tai nan giao thong 1 nguoi chet km1695

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Theo đó, vào thời điểm nêu trên chiếc xe chở khách biển số 37B-015.62 do tài xế Ngô Đức Thảo, ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An điều khiển chạy theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai, khi đi đến đoạn đường này thì tông vào xe máy biển số 47H4 1376, do ông Trần Nhật Thanh, sinh năm 1969, trú ở TDP4, thị trấn Ea Đrăng điều khiển chạy cùng chiều. Hậu quả làm ông Thanh bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Lúc vụ tai nạn giao thông xảy ra là thời điểm người đàn ông điều khiển chiếc xe gắn máy chạy từ đường bên trái sang đường bên phải”. Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường; không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: Trường Ngữ – Đài TTTH