Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 10/01/2022

Phòng khám đa khoa Thiện Phước thực hiện các dịch vụ về y tế để phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Thực hiện Thông báo số 357-TB/HU, ngày 31/12/2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện về việc thống nhất để Phòng khám đa khoa Thiện Phước thực hiện các dịch vụ về y tế để phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 23/UBND-VP ngày 07/01/2022 về việc triển khai dịch vụ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

mai

Chủ tịch UBND huyện: chỉ đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện thường xuyên kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về dịch vụ test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2, lấy mẫu xét nghiệm của các cơ sở dịch vụ y tế nói chung, Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Thiện Phước nói riêng đang thực hiện trên địa bàn huyện.

Trung tâm Y tế huyện: Chủ trì, phối hợp với Văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thực hiện ký hợp đồng vận chuyển người bệnh liên quan đến Covid-19 (nếu có), đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

UBND các xã, thị trấn chủ động phối hợp với Trung tâm y tế huyện để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2, lấy mẫu xét nghiệm, vận chuyển người bệnh liên quan đến Covid-19 khi xảy ra các ổ dịch trên địa bàn. Tạo điều kiện thuận lợi để các cở sở y tế triển khai các dịch vụ trên địa bàn theo đúng các quy định của pháp luật. Thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Thiện Phước thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật có liên quan đến dịch vụ test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2, lấy mẫu xét nghiệm do Công ty thực hiện trên địa bàn huyện. Chủ động phối hợp với chính quyền địa phương để xử lý các vấn đề có liên quan phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện các dịch vụ được phép thực hiện trên địa bàn huyện./.

Nguồn: Tuyết Mai - PVHTT

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC