Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022

Cập nhật lúc: 16/06/2022

Phát động quần chúng tại Thôn Bình Sơn và Thôn Bình Minh xã Ea Tir

Tối ngày 15/6/2022, Đoàn công tác phát động quần chúng số 1066 của Huyện ủy tổ chức phát động quần chúng tại Thôn Bình Sơn và Thôn Bình Minh xã Ea Tir.

phat dong quan chung tai xa Ea Tir 1

Ảnh: Người dân xã Ea Tir tham gia buổi phát động

Tại buổi phát động, người dân Thôn Bình Sơn và Thôn Bình Minh xã Ea Tir đã được nghe các báo cáo viên tuyên truyền về Luật Lâm nghiệp năm 2017, công tác quản lý bảo vệ rừng tại địa phương; các quy định về Luật Hôn nhân và Gia đình; các biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước và xâm hại trẻ em; thông tin về tình hình an ninh chính trị, an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện nói chung và địa bàn xã Ea Tir nói riêng và những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

phat dong quan chung tai xa Ea Tir 2

Ảnh: Bà Lưu Thị Quỳnh Giang – Phó Trưởng Phòng LĐ-TBXH huyện tuyên truyền Luật Hôn nhân và Gia đình; các biện pháp phòng chống đuối nước; xâm hại trẻ em…

Thông qua công tác phát động, vận động nhân dân không phá rừng, không lấn, chiếm đất rừng; không kết hôn khi chưa đủ tuổi; không nghe, không tin kẻ xấu xúi dục, phối hợp cùng các lực lượng chức năng tố giác hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành của Nhà nước, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tham gia có hiệu quả phong trào "Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc"; phong trào toàn dân phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội và có những đóng góp tích cực trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới”./.

Nguồn: Phương Dung - Nhà Văn hoá