Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 16/06/2022

Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022

Sáng ngày 16/6/2022, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu và Trung tâm Huyết học tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ea H’leo tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022, tại Nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo.

hien mau tinh nguyen dot 1

Ảnh: Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Ngày hội

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – một đời người ở lại”, Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn tham gia, trong đó có nhiều tình nguyện viên đã nhiều lần hiến máu. Kết thúc Ngày Hội, Ban Tổ chức đã thu được 438 đơn vị máu.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã luôn nhận được sự hướng ứng, tham gia nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện. Điều này đã khẳng định sự nỗ lực trong công tác tuyên truyền, vận động, triển khai và thực hiện nhiệm vụ của Ban Vận động hiến máu huyện Ea H’Leo và tinh thần tự nguyện, “tương thân tương ái” vì cuộc sống cộng động trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện./.

Nguồn: Phương Dung - Nhà Văn hoá

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC