Thứ ba, ngày 16 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 29/03/2024

Ngày hội hiến máu đợt I năm 2024

Sáng ngày 29/3/2024, tại Nhà Văn hóa huyện, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Huyết học Truyền máu tỉnh Đắk Lắk tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.

mau

Các tình nguyện viên được khám sàng lọc và xét nghiệm máu trước khi hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 thu hút hơn 667 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động tại các cơ quan, đơn vị; giáo viên công tác tại các trường học trên địa bàn huyện; học sinh các trường THPT Ea H’Leo, trường THPT Phan Chu Trinh, trường THPT Trường Chinh, trường THPT Võ Văn Kiệt; đoàn viên, thanh niên và Nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hiến máu.

Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm tổ chức để khám sàng lọc, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu trước khi hiến máu.

mau1

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 diễn ra đúng trình tự, bảo đảm an toàn sức khỏe cho các tình nguyện viên

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, sắp xếp khoa học và sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên, Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 đã diễn ra thành công, đúng trình tự, bảo đảm an toàn sức khỏe cho các tình nguyện viên. Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 491 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu Kế hoạch đề ra.

Đây là hoạt động thường niên, khơi dậy truyền thống đạo lý của người Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, nâng cao nhận thức về tính nhân đạo và tinh thần trách nhiệm của mỗi người trong việc hiến máu cứu người, đồng thời tạo ra phong trào thi đua sôi nổi về hoạt động hiến máu tình nguyện./.

Nguồn: Phương Dung - Nhà Văn hoá

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready