Thứ sáu, ngày 14 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 02/06/2024

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Ngày 1/6/2024, Ban Chỉ đạo Chiến dịch TNTN hè huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch TNTN hè năm 2024, Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè, Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, ngày môi trường thế giới 5/6.

nga 4

Ảnh: Toàn cảnh Lễ ra quân

Tham dự lễ ra quân có ông Lê Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dliê Yang, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Dliê Yang,  Bí thư, Phó Bí thư các cơ sơ Đoàn trực thuộc Huyện đoàn, các thầy cô là Giáo viên Tổng phụ trách Đội, các bạn đoàn viên thanh niên cùng đông đảo các em học sinh.

nga 5

Ảnh: Đồng chí Lê Ngọc Tuân, Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo phát động Lễ ra quân

Phát động ra quân, đồng chí Lê Ngọc Tuân, Bí thư Huyện Đoàn nhấn mạnh: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 được triển khai trong toàn huyện từ ngày 1/6 đến ngay 31/8 năm 2024 với 17 chỉ tiêu phần việc. Tuổi trẻ các dân tộc huyện Ea H’Leo sẽ tập trung cao độ cho các hoạt động tình nguyện tại chỗ, huy động đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương cơ sở, tập trung vào giải quyết những việc mới, việc khó, với các mô hình tình nguyện sáng tạo và việc làm thiết thực.

nga 6

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và Huyện đoàn trao bảng tượng tặng 02 ngôi nhà nhân ái cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Sol, xã Dliê Yang và tặng 01 khu vui chơi cho Trường Tiểu học Dliê Yang

nga 7

Ảnh: Trao tặng cặp sách cho các em học sinh khó khăn

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Ea H’Leo trao tặng 50 cặp sách cho các em học sinh khó khăn tại Trường TH Dliê Yang và Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, trao bảng tượng chưng tặng 02 ngôi nhà Nhân ái cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Sol, xã Dliê Yang và tặng 01 khu vui chơi cho Trường TH DLiê Yang với tổng trị giá 175 triệu đồng.

nga 8

Ảnh: Tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực, thương tích trẻ em và phòng chống đuối nước và tuyên truyền chủ quyền hải đảo cho các em học sinh.

Sau lễ ra quân, các em học sinh trên địa bàn xã Dliê Yang được huấn luyện viên cấp 1 Trung ương, các thành viên Câu lạc bộ Kỹ năng cùng các thầy cô Tổng phụ trách Đội tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực, thương tích trẻ em và phòng chống đuối nước và tuyên truyền chủ quyền hải đảo. Đoàn viên Thanh niên của các cơ sở Đoàn thực hiện dọn vệ sinh các trường học và các tuyến đường trên địa bàn xã Dliê Yang./.

Nguồn: Hoàng Nga – Đài TTTH

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang