Thứ sáu, ngày 14 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 05/06/2024

Lãnh đạo xã Ea Sol thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ Người cao tuổi nhân dịp Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6

Ngày 5/6/2024, nhân dịp Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6, UBND xã Ea Sol phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội người cao tuổi huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ 05 cụ tròn 90 tuổi, 01 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn xã.

chuc

chuc1

chuc2

Ảnh: Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện và lãnh đạo xã Ea Sol tại các nơi đến thăm

Tại gia đình các cụ, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy cụ tuổi cao còn khỏe mạnh, được gia đình, địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo. Dịp này, các đồng chí chúc các cụ luôn sống vui khỏe, sống lâu cùng con cháu, tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo.

Đây là hoạt động thường xuyên, thể hiện sự quan tâm, kính trọng người cao tuổi của lãnh đạo huyện nói chung và xã Ea Sol nói riêng, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và tiếp nối đạo lý “Kính già, yêu trẻ”, tôn trọng người lớn tuổi, là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta./.

                                                      Nguồn: Huy Tuyển  - Nhà Văn hóa

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang