Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022

Cập nhật lúc: 13/06/2022

Khảo sát mở lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Ngày 13/6/2022 tại Nhà Văn hoá huyện, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Hội tự thiện Từ Tâm Đắk Lắk đã có buổi làm việc và đi khảo sát những hồ bơi trên địa bàn huyện Ea H’Leo.

bơi 1

Ảnh: Bà Nguyễn Thuỵ Phương Hiếu – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi làm việc.

Theo kế hoạch sắp tới Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội tự thiện Từ Tâm Đắk Lắk mở 02 lớp dạy bơi miễn phí trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn đặc biệt khó khăn và trẻ em người dân tộc thiểu số tại huyện có độ tuổi từ 06 đến 15 tuổi, nhằm tăng cường phòng, chống tai nạn đuối nước đối với trẻ em và phổ biến các kỹ năng bảo đảm an toàn trong môi trường nước.

bơi 2

Ảnh: Đoàn tham gia khảo sát tại hồ bơi

Qua đó trang bị cho các em kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước, giảm thiểu nguy cơ đuối, giúp các em nhận biết và vận dụng được những kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước trong cuộc sống để bảo vệ bản thân. Toàn bộ kinh phí phục vụ cho các lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em do Hội tự thiện Từ Tâm Đắk Lắk tài trợ./.

Nguồn: Nguyễn Long - Nhà Văn hóa