Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 12/01/2022

Ngày 12.1.2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ chào mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện các đồng chí Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã, thị trấn và 154 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quaan sự trở về địa phương.

 

QUAN NHAN
Ảnh: Các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục phục vụ tốt trong ngạch dự bị, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, 154 quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống con em của huyện anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

A HÀ 1

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã đành được, đồng thời mong muốn, trở về địa phương các đồng chí tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đặc biệt tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia công tác xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Bác ngày càng giàu đẹp, văn minh. Dịp này huyện ủy –HĐND –UBND-UBMTTQ huyện đã trao tặng mỗi chiến sỹ một món quà nhỏ nhằm động viên khích lệ tinh thần, qua đó chúc các chiến sỹ đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình người thân

A HÀ 2

Ảnh: Đồng chí chủ tịch UBND huyện trao quà cho các quân nhân xuất ngũ

Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị, để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương. Cũng trong dịp này, đại diện phòng lao động thương binh xã hội huyện đã tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, XKLĐ, đào tạo nghề  phù hợp với khả năng của các đồng chí quân nhân xuất ngũ.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC