Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022

Cập nhật lúc: 21/06/2022

Huyện Ea H’Leo đăng cai giải vô địch Karatedo Đại hội TDTT

Nhằm tạo điều kiện cho Nhân dân trên địa bàn huyện Ea H’Leo được xem và cổ vũ thi đấu, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karatedo tại địa phương, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thi đấu giữa các vận động viên Karatedo trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

karate

Theo đề nghị của UBND huyện Ea H’Leo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk đã ủy nhiệm cho UBND huyện Ea H’Leo đăng cai tổ chức giải vô địch Karatedo Đại hội TDTT tỉnh Đắk Lắk lần thứ IX, năm 2021-2022.

Tham dự giải dự kiến có 13 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố với hơn 200 vận động viên, tham gia tranh tài 29 bộ huy chương dành cho nam và nữ ở các nội dung Kata đồng đội, Kata cá nhân và Kumite cá nhân.

Giải được khởi tranh từ ngày 28/6 đến ngày 01/7/2022, tại Nhà tập thể thao trường THPT Ea H’Leo, số 84 đường Điện Biên Phủ.

Để đảm bảo các điều kiện tổ chức giải, huyện Ea H’Leo đang xây dựng kế hoạch, gấp rút chuẩn bị cơ sở vật chất, địa điểm tổ chức, điều kiện an ninh, trật tự; điều kiện ăn, ở, vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho các đoàn về tham dự./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT