Thứ sáu , Ngày 19 Tháng 08 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 11/03/2021

Huyện Ea H’Leo hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất vào ngày 27/3/2/2021

 

Giờ Trái đất là sáng kiến cùa Qũy Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (Word Wide Fund For Nature - WWF) nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2021 ” khuyến khích tắt đèn điện và các thiết bị diện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vùng 60 phút diễn ra từ 20h30 - 21h30 Thứ 7, ngày 27/3/2021.

Ảnh: Hệ thống điện trên địa bàn huyện.

Do ảnh hưởng của Dịch viêm phổi cấp COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021. ƯBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn Ea Drăng; Giám đốc Điện lực Ea H’Leo tăng cường các hoạt dộng tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyên hình, treo băng rôn khẩu hiệu, hạn chế tập trung đông người khi chưa có công bố hết dịch. Nhằm tổ chức có hiệu quả Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, UBND huyện yêu cầu:

1. Thủ trưởng các Cơ quan, đon vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn Ea Drăng

- Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30 - 21h30 Thứ 7, ngày 27/3/2021; tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc tiết kiệm điện và vận động các hộ gia đình tham gia hưởng ứng để cùng tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết vào thời điểm diễn ra Chiến dịch;

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị liên quan thực hiện công tác treo băng rôn, cờ phướn, tờ dán tại các cơ quan, đơn vị và các địa điểm đông dân cư.

2. Phòng Kinh tế - Hạ tầng chỉ đạo Công ty TNHH Hoài Thanh Ẹa H’Leo: Lập kế hoạch tắt các bóng đèn chiếu sáng công cộng trên các tuyến đường giao thông phụ, đèn trang trí công cộng trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất (Đảm bảo vừa hưởng ứng chiến dịch, nhưng phải đảm bào an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra Chiến dịch).

3. Điện lực Ea H’Leo

- Xây dựng phương án vận hành hệ thống điện trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

- Triển khai các hoạt động tuyên truyền cụ thể, thiết thực nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2021; vận động các tổ chức, cá nhân và người dân tự nguyện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30 đến 21h30 thứ bảy, ngày 27/3/2021./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC