Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 21/01/2022

Huyện đoàn Ea H’leo tổ chức Lễ khởi động chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Ngày 21/01/2022, Huyện Đoàn Ea H’leo tổ chức lễ khởi động chủ đề công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022 với chủ đề “xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức” và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội đại biểu Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tại xã Ea Wy. Tham gia lễ có đại diện Đảng ủy, UBND xã Ea Wy; Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã thị trấn và 60 bạn đoàn viên thanh xã Ea Wy đã về dự.

Huyen doan Ea Hleo khoi đong chu de cong tac đoan va phong trao thanh thieu nhi 1

Đồng chí Bùi Ngọc Hoàng- Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại lễ khởi động.

Phát biểu khai mạc lễ khởi động năm 2022, đồng chí Bùi Ngọc Hoàng, Bí thư Huyện Đoàn nhấn mạnh: Năm 2022, Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với chủ đề: “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”, với khí thế, niềm tin của tuổi trẻ, sự vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên các dân tộc huyện nhà hãy phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của tuổi trẻ huyện Ea H’Leo qua các thời kỳ ra sức thi đua rèn luyện, lao động và học tập, xung kích, tình nguyện để xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng phong trào thi đua phát triển bền vững, khẳng định vị thế của tuổi trẻ trong xã hội. Góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện Ea H’Leo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ea H’Leo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Huyen doan Ea Hleo khoi đong chu de cong tac đoan va phong trao thanh thieu nhi 2

Toàn cảnh lễ khởi động.

Năm 2022 Huyện đoàn Ea H’leo lấy chủ đề xây dựng đoàn vững mạnh về tổ chức và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội đại biểu Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 Ban Thường vụ Huyện đoàn Ea H’Leo phát động trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên thi đua thực hiện các nội trọng tâm: Các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh thực hiện hiệu quả 3 phong trào, 3 chương trình lớn của Đoàn, triển khai thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2022. Các cấp bộ Đoàn Hội Đội có hình thức tuyên truyền về đại hội như: treo pano, băng rôn, khẩu hiệu, bản tin thanh niên qua hệ thống truyền thanh cơ sở, giới thiệu các gương tiêu biểu trong các hoạt động của Đoàn, Hội, Đội. Tổ chức cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia các cuộc thi, tham gia chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội…Các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên đăng ký đảm nhận các công trình phần việc thanh niên. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền bố trí thời gian làm việc với tổ chức Đoàn, Hội, đối thoại với thanh niên. Tổ chức triển khai phấn đấu 100% cơ sở đoàn tổ chức đại hội đảm bảo thời gian nội dung, 100% tổ chức cơ sở đoàn có ít nhất 01 công trình, 01 phần việc thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Huyen doan Ea Hleo khoi đong chu de cong tac đoan va phong trao thanh thieu nhi 3

Trao quà cho người già neo đơn, gia đình khó khăn xã Ea Wy.

Huyen doan Ea Hleo khoi đong chu de cong tac đoan va phong trao thanh thieu nhi 4

Trào quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó tại xã Ea Wy.

Tại buổi lễ Huyện đoàn Ea H’leo đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng gồm: mũ bảo hiểm và nhu yếu phẩm gồm mỳ tôm, bánh kẹo tết cho các em học sinh và người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Wy.

Huyen doan Ea Hleo khoi đong chu de cong tac đoan va phong trao thanh thieu nhi 5

Diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường

Sau lễ khởi động các bạn đoàn viên thanh niên đã diễu hành, phát tờ rơi, tuyên truyền về an toàn giao thông; phòng chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán trên các tuyến đường 3 xã Cư Mốt- Ea Wy và xã Cư Amung./.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH