Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 10/01/2022

Huyện đoàn Ea H’Leo chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đoàn các trường THPT nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2021 - 2022; thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ea H’Leo đã chỉ đạo 04/04 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2021 - 2022. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đa số các trường tổ chức bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Tại đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2020 - 2021, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trên địa bàn huyện Ea H’Leo đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Công tác giáo dục đạo đức, chính trị tư tưởng cho ĐVTN được đẩy mạnh, phát huy tốt vai trò nòng cốt chính trị trong tổ chức Đoàn; tổ chức thực hiện tốt các phong trào trong ĐVTN, học sinh như: “Phong trào thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”; tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu như: xuân tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường, Chiến dịch Hoa phượng đỏ…, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hoạt động hỗ trợ ĐVTN thực hiện tốt phong trào học sinh 3 tốt; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

đoan 1

Ảnh: Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Phan Chu Trinh.

Đại diện Ban Thường vụ huyện đoàn Ea H’Leo, đồng chí Bùi Ngọc Hoàng Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các nhà trường và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế các trường THPT trong ngành giáo dục của huyện nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2021 – 2022.

Có thể nói rằng với sự chủ động, linh hoạt từ rất sớm; thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT trên địa bàn huyện nhiệm kỳ 2021 – 2022 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT